ERP cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Định nghĩa lại khái niệm chức năng ERP cho doanh nghiệp nhỏ và vừa với phần mềm SAP Business One. Tìm hiểu và Khám phá các tính năng trong SAP Business One

SAP BUSINESS ONE LÀ GÌ ?

Nếu phần mềm kế toán nhỏ của công ty bạn đã không còn đáp ứng các nhu cầu quản trị, đó là lúc để bạn khám phá cách SAP Business One có thể làm cho công việc của bạn đơn giản hơn

Khám phá giải pháp quản lý doanh nghiệp nhỏ được thiết kế cho bạn

Với các phân hệ tài chính, bán hàng, CRM, báo cáo phân tích, quản lý hàng tồn kho, quản lý sản xuất và nhiều hơn nữa trong một giải pháp dễ sử dụng. Bạn có mọi thứ bạn cần để quản lý doanh nghiệp của mình.

CÁC MODULE CHỨC NĂNG ĐẦY ĐỦ

Tăng lợi nhuận, giảm sai sót, nhờ đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời nhanh chóng dựa trên những công cụ, quy trình đã được chuẩn hóa trong quản lý tài chính kế toán của SAP Business One ..

Kế toán
Tự động xử lý nghiệp vụ kế toán then chốt như ghi nhận bút toán, ghi nhận khoản phải thu, phải trả.

 

Kế toán thu chi
Hỗ trợ kế toán viên thực hiện các nghiệp vụ thu chi; thực thi các bút toán đối trừ (reconciliations), hỗ trợ nhiều hình thức thu chi như bằng séc, tiền mặt hoặc chuyển khoản..
Quản lý tài sản cố định
Đơn giản hóa quản lý tài sản cố định với chức năng ảo nhằm giảm thiểu công việc nhập dữ liệu bằng tay.

Kế toán quản trị
Quản lý dòng tiền, quản lý tài sản cố định, kiểm soát ngân sách, và theo dõi chính xác các chi phí phát sinh trong doanh nghiệp.

 

Báo cáo phân tích tài chính
Xem báo cáo và phân tích thông tin tài chính doanh nghiệp theo thời gian thực với hệ thống báo cáo chuẩn sẵn có và các báo cáo tự phát triển theo yêu cầu. Nhờ đó, doanh nghiệp nâng cao khả năng lập kế hoạch kinh doanh và tăng khả năng kiểm toán nội bộ.
Theo dõi toàn bộ hoạt động bán hàng và vòng đời của một khách hàng hiệu quả từ lúc tiếp cận ban đầu, chốt hợp đồng cho tới lúc chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng.

Quản lý cơ hội bán hàng
Theo dõi mọi cơ hội bán hàng và các hoạt động tương tác trao đổi với khách hàng tiềm năng thông qua quy trình bàn hàng từ lúc tiếp cận ban đầu cho tới khi chốt hợp đồng.

 

Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng
Lưu thông tin quan trọng của khách hàng tại một nơi duy nhất bằng cách đồng bộ với Microsoft Outlook.
Quản lý chiến dịch thiếp thị – Marketing
Tạo, quản lý và phân tích các hoạt động tiếp thị nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng từ đó tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Quản lý dịch vụ
Quản lý phiếu bảo hành sản phẩm, thông tin yêu cầu dịch vụ hỗ trợ. Ghi nhận và trả lời yêu cầu, khiếu nại của khách hàng nhanh chóng nhờ các giải pháp tương tự đã áp dụng cho các khách hàng khác.

 

Báo cáo phân tích
Báo cáo chi tiết mọi hoạt động bán hàng – từ dự báo kinh doanh cho tới theo dõi các giai đoạn chi tiết trong chu trình kinh doanh – bằng các mẫu sẵn có.
Tối ưu hóa hoạt động mua hàng và kiểm soát chi phí bằng việc quản lý toàn bộ chu trình mua hàng từ lúc gửi yêu cầu mua hàng đến khi thanh toán cho nhà cung cấp (procure-to-pay) bao gồm các bước yêu cầu mua hàng, hợp đồng mua, nhập hàng mua, nhận hóa đơn, thanh toán cho nhà cung cấp.

Quản lý hoạt động thu mua
Tối ưu hóa quy trình mua hàng như yêu cầu mua hàng, hợp đồng mua, nhập hàng vào kho, hàng lỗi hàng hỏng trả lại…Nâng cao khả năng kiểm soát nội bộ với việc đối chiếu các chứng từ, dữ liệu mua hàng, truy vết thông tin mua hàng và hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ.

 

Quản lý dữ liệu mua hàng
Quy trình mua hàng tập trung nhờ khả năng quản lý dữ liệu mua hàng chi tiết với giao diện thân thiện với người sử dụng. Doanh nghiệp vừa có thể xem số dư tài khoản nhà cung cấp và phân tích hoạt động mua hàng vừa có thể khai báo thông tin giá mua và thuế
Báo cáo mua hàng
Báo cáo mua hàng theo thời gian thực được hiển thị với nhiều loại và mẫu báo cáo khác nhau giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về những hoạt động thu mua đang diễn ra trong doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp có thể xem báo cáo trên máy tính để bàn hay thiết bị di động.

Quản lý kho với các nghiệp vụ kế toán hạnh toán tự động
Đồng bộ hàng nhập về kho và mức tồn kho trong kho theo thời gian thực và dễ dàng thực hiện lập kế hoạch thu mua.

Hạch toán kế toán phải trả tự động khi làm phiếu nhập hàng và tạo hóa đơn mua hàng.

Hạch toán tự động kế toán phải thu
Giảm chi phí mua hàng, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và duy trì quan hệ với nhà cung cấp.

Hạch toán tự động hóa đơn phải trả, hủy hóa đơn, và hóa đơn hàng trả lại có tham chiếu tới hợp đồng mua hàng/phiếu mua hàng.

BÁO CÁO THÔNG MINH

Tạo báo cáo chính xác, kịp thời về toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp với nhiều công cụ báo cáo và công cụ phân tích dữ liệu.
Tạo báo cáo và tùy biến báo cáo
Truy cập dữ liệu doanh nghiệp từ nhiều nguồn để tạo báo cáo mới hoặc tùy chỉnh báo cáo có sẵn theo nhiều định dạng và mẫu khác nhau với đòi hỏi về kỹ năng công nghệ thông tin là thấp nhất.
Công cụ báo cáo trực quan
Phân tích sức khỏe doanh nghiệp nhanh chóng với hệ thống báo cáo kéo thả (Drag and relate), truy suất tới dữ liệu gốc của báo cáo (Drill down, expand), sử dụng công cụ tìm kiếm và cảnh báo dựa trên luồng quy trình chuẩn.
Báo cáo phân tích tương tác
Theo dõi hoạt động kinh doanh từ những góc nhìn và quan điểm khác nhau sử dụng khả năng tích hợp SAP Business One với Excel.
Báo cáo phân tích dạng KPI dashboard
Thiết kế báo cáo tương tác trực quan trả lời hầu hết câu hỏi của bạn. Ban lãnh đạo có thể theo dõi doanh thu, chi phí, dòng tiền, truy cập các chỉ số đo lường (KPI) và đưa ra quyết định nhanh chóng..
Báo cáo phân tích theo thời gian thực
Truy cập thông tin nhanh hơn và đánh giá hiệu quả hơn với công cụ phân tích báo cáo theo thời gian thực. Với SAP Business One bạn có thể đơn giản hóa tìm kiếm và và tạo ra các chuẩn mực mới về báo cáo cũng như báo cáo tùy biến theo yêu cầu.

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

Tận dụng những chức năng có sẵn, những kiến thức quản trị, quy trình chuẩn hóa với những công cụ được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. phù hợp với đặc thù các ngành sản xuất khác nhau.
Giải pháp đặc thù Ngành hàng tiêu dùng
Sắp xếp hợp lý mọi hoạt động kinh doanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại. Dự báo, lập kế hoạch, quản lý nhu cầu để tạo ra những mặt hàng và sảm phẩm khơi gợi sự ham muốn của những tín đồ mua sắm.
Giải pháp đặc thù cho ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp phụ trợ
Đáp ứng nhanh các nhu cầu khách hàng, tăng các nguồn thu bằng cách giảm thiểu chi phí chuỗi cung ứng, dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động tạo ra lợi nhuận, rút ngắn thời gian sản xuất và giảm thiểu hàng hỏng, lỗi.
Giải pháp đặc thù cho công ty dịch vụ
Cung cấp dịch vụ giá trị cao, đồng nhất bằng cách thiết lập quy trình có tính lặp lại trong quá trình bàn giao dịch vụ tới khách hàng trong khi vẫn đảm bảo cải thiện công việc lập kế hoạch nguồn lực, quản lý dự án, và xuất hóa đơn.
Giải pháp đặc thù cho ngành bán lẻ
Cung cấp cho người tiêu dùng thông tin sản phẩm và những trải nghiệm cá nhân mà họ muốn. Khai thác thông tin về khách hàng và các điểm bán lẻ NGAY LẬP TỨC và tối hưu hóa hoạt động theo chu trình khép kín từ đầu tới cuối.
Giải pháp đặc thù cho doanh nghiệp bán buôn
Trả lời nhu cầu khách hàng và nhà cung cấp với những quy trình tích hợp chặt chẽ, linh hoạt. Cải thiện toàn bộ hoạt động kinh doanh từ việc lập kế hoạch tồn kho đến chuổi cung ứng

NỀN TẢNG SAP HANA VỚI CÔNG NGHỆ IN-MEMORY

Đưa ra quyết định kinh doanh tối ưu
Tăng lợi nhuận và tăng trưởng kinh doanh mà không làm phức tạp cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp, cho dù bạn triển khai SAP Business One theo mô hình triển khai cài đặt tại chỗ (on-premise) hay mô hình đám mây (Cloud). Với khả năng phân tích dữ liệu lớn (big-data) và với hiệu suất phân tích cao của SAP Business One phiên bản cho HANA, bạn có được một chức năng phân tích mạnh hơn bao giờ hết.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SAP BUSINESS ONE

KHÁM PHÁ BỨC TRANH LỚN về giải pháp ERP – SAP BUSINESS ONE
Tối ưu hóa giá trị và lợi tức đầu tư với giải pháp phần mềm SAP Business One. Hãy xem lộ trình phát triển sản phẩm và khám phá những lựa chọn hiện tại cũng như những cải tiến trong tương lai của sản phẩm.
Khám phá