ERP LÀ GÌ ?

Phần mềm ERP có phải là một khoản đầu tư đáng giá cho doanh nghiệp của tôi không?

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning

Định nghĩa ERP đơn giản nhất là gì?
Cơ bản nhất, ERP là sự tích hợp tất cả các quy trình cốt lõi cần thiết để điều hành một công ty: tài chính, nhân sự, sản xuất, kho bãi, bán hàng, dịch vụ, mua sắm…vào một hệ thống duy nhất

Ngoài ra, các ERP hiện đại ngày nay còn cung cấp khả năng hiển thị, phân tích các chỉ số hiệu quả (KPI) trên mọi khía cạnh hoạt động của một doanh nghiệp.

Sử dụng các công nghệ mới nhất, các hệ thống ERP hiện đại tạo thuận lợi cho luồng thông tin trao đổi giữa các phòng ban theo thời gian thực, do đó các doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Hãy tìm hiểu thêm 21 định nghĩa khác về phần mềm ERP là gì ở đây để tìm lý do bạn thực sự cần 01 giải pháp ERP cho sự tăng trưởng của bạn hôm nay và tương lai

Và nếu bạn đang phân vân không biết chọn giải pháp nào và triển khai ERP như thế nào thì hãy xem ngay bản đồ ERP – cẩm nang lựa chọn ERP cho người mới bắt đầu bây giờ và tại đây.
Lợi ích cơ bản của ERP
Một hệ thống ERP được tạo thành từ một tập các phân hệ lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (“các mô-đun ERP”), các phân hệ này có thể trao đổi thông tin với nhau và chia sẻ một cơ sở dữ liệu chung.

Điều này có nghĩa là bạn có thể loại bỏ thông tin dư thừa giữa các phòng ban và cung cấp cho mọi người một nguồn thông tin đúng đắn duy nhất.Hệ thống ERP có thể tự động hóa quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn và giúp bạn kiểm soát tốt hơn, giảm rủi ro, các báo cáo theo dõi nhanh, chính xác và nhiều hơn thế nữa.

Một hệ thống ERP điển hình
Hệ thống ERP thường bao gồm các phân hệ (module) cho kế toán, nhân sự, CRM bán hàng và quản lý chuỗi cung ứng.

Nhưng bạn có thể kết hợp các phân hệ khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.Ví dụ, bạn có thể thêm các thành phần ERP cho thương mại điện tử, phân phối, quản lý hàng tồn kho và giao nhận. Hoặc bao gồm các ứng dụng được thiết kế cho một loạt các ngành công nghiệp chuyên biệt, từ bán lẻ, dược phẩm đến sản xuất.

Ngàn khách hàng

Là số khách hàng trên 150 nước đang sử dụng SAP Business One cho công tác quản trị doanh nghiệp

Ngôn ngữ

Là số ngôn ngữ SAP Business One hỗ trợ , trong đó có Tiếng Việt (được cung cấp bởi APZON)

Năm kinh nghiệm

Là số năm kinh nghiệm của SAP (từ 1972) trong cung cấp các giải pháp quản trị cho doanh nghiệp

Giải pháp đặc thù

Các giải pháp đặc thù (add-on) được các đối tác của SAP phát triển cho SAP Business One

HÃY KHÁM PHÁ LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP ERP TỪ SAP & APZON IRS VIỆT NAM

Đáp ứng các nhu cầu chuyên ngành

Với kinh nghiệm hơn 40 năm được chuyển giao từ SAP và kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai tại Việt Nam của APZON IRS VIỆT NAM. Các giải pháp ERP do APZON IRS VIỆT NAM tư vấn đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt theo từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của khách hàng từ bán lẻ, phân phối, sản xuất..

Quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp

Giải pháp ERP của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để khai thác thông tin toàn cảnh các hoạt động của doanh nghiệp, để bạn quản lý và vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn. Giải pháp với các chức năng phong phú từ quản lý tài chính, kho – sản xuất, mua hàng, bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và chăm sóc khách hàng..

Giải pháp của nhà cung cấp ERP hàng đầu

Giải pháp tin cậy từ nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu thế giới SAP. Được chứng minh bởi hàng trăm ngàn người sử dụng trên khắp thế giới. Có thể triển khai nhanh chóng và được hỗ trợ hiệu quả từ SAP

MỘT HỆ THỐNG QUẢN LÝ MỌI NGHIỆP VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

SAP Business One có giá bao nhiêu ? Nó có đắt không ? Chúng tôi cho rằng nó là giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn
Khám phá SAP Business One